Sense Silk – Đầm lụa dự tiệc

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và mua sắm tại Sense Silk. Chúng tôi luôn mong mọi người sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời, thoải mái, đầy tiện ích khi tham gia mua sắm tại Sense Silk. Cũng vì lẽ đó, Sense Silk luôn thấu hiểu quyền riêng tư của khách hàng là một trong những điều kiện tiên quyết cùng yêu cầu quan trọng không chỉ với khách hàng mà còn là đối với Sense Silk. Vì thế sau đây là chính sách bảo mật của chúng tôi, nơi mà giúp mọi người có cái nhìn rõ hơn về cách thức mà chúng tôi sử dụng cũng như bảo vệ thông tin của quý khách hàng.

Xin hãy tin tưởng rằng Sense Silk luôn luôn giữ kín thông tin của quý khách hàng trong khuôn khổ quy định của pháp luật hoặc vì những lý do hợp lý khác. Vì niềm tin của khách hàng chính là tài sản vô giá của Sense Silk.

1. Việc thu thập thông tin:

Sense Silk thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của khách hàng để hoàn tất việc mua hàng và liên hệ với khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ. Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ của công ty Sense Silk cho việc phục vụ khách hàng. Chúng tôi không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bất kỳ bên thứ 3 nào khác về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng ngoại trừ bên dịch vụ vận chuyển để họ có thể liên hệ, đảm bảo việc hàng hóa được giao tận tay người nhận. Trong khuôn khổ chính sách bảo mật, chúng tôi sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng đến bất cứ bên nào mà không được quý vị chấp nhận trước hoặc chúng tôi được yêu cầu cung cấp theo các điều khoản của pháp luật.

 Và quý khách hàng có trách nhiệm phải đảm bảo những thông tin được cung cấp là hoàn toàn đầy đủ, chính xác và được cập nhật liên tục. Sense Silk sẽ không chịu  trách nhiệm giải quyết bất kỳ trường hợp tranh chấp nào nếu thông tin của quý khách không chính xác, không được cập nhật hoặc giả mạo.

 2. Việc an toàn/ bảo mật:

Mọi thông tin khách hàng, cũng như các thông tin trao đổi giữa khách hàng và Sense Silk đều được lưu giữ và bảo mật bởi hệ thống của Sense Silk.

Sense Silk luôn có các biện pháp quản lý, đề phòng cũng như xử lý thích hợp về kỹ thuật, an ninh để ngăn chặn việc truy cập, sử dụng trái phép thông tin khách hàng. Sense Silk cũng thường xuyên phối hợp với các chuyên gia bảo mật nhằm cập nhật những thông tin cùng hệ thống mới nhất về an ninh mạng để đảm bảo sự an toàn cho thông tin khách hàng khi khách hàng truy cập, đăng ký mua hàng.

3. Việc chia sẻ thông tin khách hàng

Sense Silk xin một lần nữa nhấn mạnh rằng Sense Silk sẽ không sử dụng, cung cấp, trao đổi thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào dưới bất kỳ mục đích, hình thức nào ngoại trừ trường hợp phải thực hiện theo yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền hoặc theo quy định của Pháp luật hoặc việc cung cấp thông tin đó là cần thiết để Sense Silk cung cấp dịch vụ/ tiện ích cho khách hàng mà một cụ thể ở đây là việc cung cấp thông tin cho các đơn vị đối tác vận chuyển…

Ngoài các trường hợp trên, chúng tôi cũng sẽ chỉ tiết lộ thông tin khách hàng cho bên thứ 3 khi có được sự yêu cầu, đồng ý của quý khách hàng.

4. Việc chỉnh sửa, cập nhật thông tin cá nhân

Các thông tin cá nhân khách hàng muốn cập nhật và chỉnh sửa xin vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng  của Sense Silk qua bất kỳ phương thức liên hệ có sẵn nào của chúng tôi.

Các khách hàng có thắc mắc nào khác cũng xin liên hệ bộ phận này để được hỗ trợ một cách tốt nhất.